บริการตรวจวิเคราะห์คุณภาพน้ำและกากตะกอนทางปรสิตวิทยา

ภาควิชาปรสิตวิทยาและกีฏวิทยา คณะสาธารณสุขศาสตร์ เปิดรับบริการตรวจวิเคราะห์คุณภาพน้ำ และกากตะกอนทางปรสิตวิทยา ตามรายละเอียดที่กำหนดไว้ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดการตรวจวิเคราะห์ ได้ที่ 02 354-8543 ต่อ 1212 อาจารย์ ดร.สุวรรณา เชาวน์รัตนกวี และ 02 -354 -8543 ต่อ 1202 นางสาววิรัณยา  เตชะวรงค์ นักวิทยาศาสตร์ประจำห้องปฏิบัติการภาควิชาปรสิตวิทยาและกีฏวิทยา หรือ อีเมล์ : wirunya.tac@mahidol.ac.th และ อีเมล์ : suwanna.cho@mahidol.ac.th
ขั้นตอนการส่งตัวอย่างตรวจวิเคราะห์
1) ดาวน์โหลด แบบฟอร์มใบเสนอราคา
2) ใบส่งตรวจวิเคราะห์คุณภาพน้ำและกากตะกอน
3) รายละเอียดการบริการตรวจวิเคราะห์ทางปรสิตวิทยา
หมายเหตุ : กรอกรายละเอียดในใบเสนอราคา แล้วส่งกลับมาที่สำนักงานบริการเทคโนโลยีสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม (OPHETS) คณะสาธารณสุขศาสตร์   มหาวิทยาลัยมหิดล ที่อีเมลล์ nongnabb@gmail.com ติดต่อที่คุณอมรรัตน์ (ตุ๊ก)